สาขาวิชาโรคติดเชื้อ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
NEWS news_icon
ฟังย้อนหลัง งานประชุม PED ID CHULA 2020 ครั้งที่ 5

29 พฤษภาคม 2564 , 09:00 - 15:30 น.
ห้องประชุมศูนย์นวัตกรรมการศึกษา ชั้น 5 ตึกอานันทมหิดล คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ฟังการประชุมย้อนหลังและ Download เอกสารงานประชุม

รวบรวมคำถาม-คำตอบใน session

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล
พญ.อมตนันท์ ตั้งธนาพลกุล, นพ.ทรงภูมิ อธิภูกนก, นพ.เอกชัย นาควิโรจน์,
พญ.กันติชา ฉัตรเพิ่มพร, พญ.ญภา กุพชกะ, นพ.อนุวัต กลับแดง